Trà mất ngủ - Vạn Nhân Khang

Trà mất ngủ Vạn Nhân Khang là sản phẩm của là kết quả nghiên cứu của công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y


Bệnh mất ngủ tưởng chừng như đơn giản chỉ có ở người già, thế nhưng nó đang âm thầm phát triển cả ở những người trẻ tuổi.

Theo các chuyên gia nếu không phát hiện kịp thời điều trị sẽ kéo theo nhiều tác động xấu tới sức khoẻ thể chất và tinh thần. Việc điều trị Mất Mất Ngủ hiện nay theo 3 phương pháp chủ yếu: Dùng Tây y, Đông y, Thiền để điều trị .

Về Điều Trị Tây y hiệu quả nhanh nhưng cũng ảnh hưởng không tốt tới hệ thần kinh đặc biệt về sau này, thuốc dùng nhờn thuốc cũng rất hại sức khoẻ. Về Phương pháp thiền thì đây là một liệu pháp tâm lý, nhưng không phải ai cũng áp dụng được hiệu quả.

Sau rất nhiều hướng nghiên cứu Vạn nhân Khang một thương hiệu tin dùng đã đưa ra giải pháp hiệu quả, an toàn mà giá cả hợp lý cho bất kỳ ai sử dụng đó là sản phẩm “ TRÀ MẤT NGỦ - VẠN NHÂN KHANG”

Chỉ như uống trà đá hàng ngày nhưng thực sự hiệu quả của nó mang lại thì vô cùng ấn tượng.

TRÀ TRỊ MẤT NGỦ - VẠN NHÂN KHANG

bạn chỉ cần pha mỗi gói 1 lít nước sôi hãm 10 phút uống thay nước hàng ngày , rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và tiện lợi, bạn có thể cho vào bình mang đến cơ quan uống.

Thành phần trong 1 gói nhỏ 5gr:

Nhân trần: ………………….. 1.000 mg

Lạc tiên: …………………….. 1.000 mg

Tâm sen: ……………………. 1.000 mg

Thảo quyết minh: ……….. 1.000 mg

Long nhãn: …………………. 600 mg

Cam thảo: …………………… 400 mg

Trà mất ngủ Vạn Nhân Khang là sản phẩm dược phẩm của Công Ty TNHH ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN TINH HOA ĐÔNG Y. Sản phẩm là kết quả hợp tác nghiên cứu của các nhà nghiên cứu giữa Công ty CP Dược và Công Nghệ Hóa Sinh Hà Nội cùng với Công ty TNHH và Phát triển tinh hoa Đông y.

Sản phẩm được bào chế từ công thức Đông y cổ truyền, an toàn, lành tính. Với những kết hợp tối ưu nhất từ các thảo dược, Trà mất ngủ Vạn Nhân Khang đã phát huy được tối đa tác dụng của mình nhờ các vị thuốc chuyên trị mất ngủ như Lạc Tiên, Tâm Sen.

Sản phẩm giúp hỗ trợ các bệnh về mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, những người bị mất ngủ kinh niên, hay cả những người bị nóng gan, nóng máu, mụn nhọt, nhiệt miệng, huyết áp cao.

Hướng dẫn sử dụng:Dùng 1 đến 2 gói/ ngày/ Cho 1 gói trà vào 500 - 1000 ml nước sôi 100%, pha trong 15 phút, uống thay nước hàng ngày

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất ( Ngày sản xuất và hạn sử dụng có dhi ghi rõ trên bao bì của sản phẩm)

GIỚI THIỆU CHUNG

Nước Súc Miệng Thảo Dược - Vạn Nhân Khang

Nước Súc Miệng Thảo Dược - Vạn Nhân Khang

Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang là sản phẩm thuộc quyền sở hữu và độc quyền bởi công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y. Nước súc miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín với các thành phần dịch chiết hoàng cầm

Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang

Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang

Viên Uống Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang Sử Dụng Cho Các Thể Viêm Da Cơ Địa Như Hắc Lào, Nấm Da, Á Sừng, Tổ Đỉa, Mề Đay, Nấm, Ngứa Toàn Thân

Trà mất ngủ - Vạn Nhân Khang

Trà mất ngủ - Vạn Nhân Khang

Trà mất ngủ Vạn Nhân Khang là sản phẩm của là kết quả nghiên cứu của công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y

Tuyển Đại Lý, NPP - Vạn Nhân Khang

Tuyển Đại Lý, NPP - Vạn Nhân Khang

Không còn định kiến như ngày trước, không còn khó khăn về vốn, ai cũng có thể làm giàu, kinh doanh làm giàu bây giờ không còn là câu chuyện xa vời chỉ dành cho những ông lớn có tiền nữa, mà nó đã trở thành xu hướng trong thời đại hiện đại, phụ nữ cũng có thể trở thành triệu phú bằng Kinh doanh!