Nước Súc Miệng Thảo Dược - Vạn Nhân Khang

Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang là sản phẩm thuộc quyền sở hữu và độc quyền bởi công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y. Nước súc miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín với các thành phần dịch chiết hoàng cầmNước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang khác gì so với các loại nước súc miệng khác ? 

CÁC LOẠI NƯỚC SÚC MIỆNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY:

Nếu phân theo công dụng thì hiện nay có 2 loại nước súc miệng chính là nước súc miệng điều trị và nước súc miệng thông thường. Nước súc miệng điều trị chứa các thành phần diệt khuẩn, có khả năng làm giảm mảng bám, viêm nướu, sâu răng và hôi miệng. trong thành phần của các loại nước súc miệng điều trị thường có thành phần fluoride với tác dụng giúp ngăn ngừa làm giảm sâu răng.

Nước súc miệng thông thường có chứa các phần giúp kiểm soát hơi thở tạm thời và cảm giác dịu nhẹ cho miệng, loại nước súc miệng này không có tác dụng làm giảm nguy cơ sâu răng và viêm nướu.

Một số loại nước súc miệng điều trị cần được kê đơn, một số có sẵn trên thị trường. khi sử dụng các loại nước súc miệng bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ và lựa chọn cho mình loại nước súc miệng phù hợp. 💢Phân theo thành phần có 2 loại nước súc miệng là nước súc miệng chứa cồn và nước súc miệng không chứa cồn


Nước súc miệng có thành phần chứa cồn sẽ giúp bạn có cảm giác sảng khoái nhanh chóng, nhưng loại nước súc miệng này có thể gây cảm giác ran rát ở khoang miệng và có thể gây kích ứng mạnh đến nướu gây khó chiu. Loại nước súc miệng chứa cồn cũng có thể làm khô miệng và làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh ở trong khoang miệng của bạn.

Nước súc miệng không chứa cồn: loại nước súc miệng này có công dụng không quá khác so với nước súc miệng có cồn nhưng có ưu điểm hơn nước súc miệng có cồn là không làm khô miệng và không gây kích thích cho nướu hay khoang miệng của bạn.

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nước súc miệng để chọn được loại phù hợp nhất với mình và chọn mua ở nơi uy tín để có được chất lượng tốt nhất. NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC VẠN NHÂN KHANG CÓ GÌ KHÁC?

Giới thiệu về nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang:

Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang là sản phẩm thuộc quyền sở hữu và độc quyền bởi công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y. Nước súc miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín với các thành phần dịch chiết hoàng cầm, dịch chiết hoàng liên, dịch chiết kim ngân hoa, dịch chiết đinh hương, một số phụ liệu khác…

Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang có công dụng hỗ trợ điều trị hôi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi, viêm nướu, chảy máu chân răng, viêm họng cấp và mãn tính,…

Đối tượng sử dụng nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang:

Người bị hôi miệng, nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, đau răng

+ Người bị sâu răng, răng lung lay

Người bị sưng lợi, viêm lợi, chảy máu chân răng

Người bị viêm họng cấp và mãn tính

Những người bình thường cũng nên sử dụng nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang để phòng ngừa các bệnh thường gặp phải ở khoang miệng.


1. Thành phần:

Dịch chiết hoàng cầm: ……… 1.000 mg

Dịch chiết kim ngân hoa: ….. 1.000 mg

Dịch chiết hoàng liên: ………. 1.000 mg

Dịch chiết đinh hương: …….. 1.000 mg

Phụ liệu, nước tinh khiết và natri vừa đủ.

2. Công dụng:

Hỗ trợ điều trị #nhiệt #miệng, nhiệt #lưỡi, viêm #lợi, viêm #họng, #chảy #máu #chân #răng, #kháng #khuẩn, giảm viêm, khử mùi #hôi miệng.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 15-20ml, ngậm 3-5 phút/ lần, dùng 2-3 lần một ngày.

Đối với người đang bị các bệnh răng miệng cần súc miệng ít nhất 3 lần một ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để phòng các bệnh răng miệng, hôi miệng, #viêm_họng dùng 2-3 lần/ ngày.

4. Đối tượng sử dụng:

- Người bị hôi miệng, nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, đau răng.

- Người bị sưng lợi, viêm lợi, chảy máu chân răng.

- Người bị viêm họng cấp và mãn tính.

- Người cần phòng các bệnh răng miệng và tránh hôi miệng.

5. Công dụng:

- Chữa hôi miệng, nhiệt miệng, nhiệt lưỡi.

- Chữa đau răng, hạn chế sâu răng, làm sạch răng, khoang miệng.

- Chữa viêm lợi, sưng lợi, chảy máu chân răng.

- Chữa viêm họng cấp và mãn tính.

- Loại bỏ mùi hôi, #tanh, mùi #khó_chịu của thức ăn.

- Kháng lại vi khuẩn, loại bỏ #vi #khuẩn có hại trong khoang miệng.

6. Quy cách đóng gói: Chai: 300ml

7. Giá Giá bán lẻ: 65.000đ

8. Xuất xứ:

Được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y

9. Địa chỉ:

Nguyên Xá 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

GIỚI THIỆU CHUNG

Nước Súc Miệng Thảo Dược - Vạn Nhân Khang

Nước Súc Miệng Thảo Dược - Vạn Nhân Khang

Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang là sản phẩm thuộc quyền sở hữu và độc quyền bởi công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y. Nước súc miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín với các thành phần dịch chiết hoàng cầm

Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang

Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang

Viên Uống Viêm Da Cơ Địa - Vạn Nhân Khang Sử Dụng Cho Các Thể Viêm Da Cơ Địa Như Hắc Lào, Nấm Da, Á Sừng, Tổ Đỉa, Mề Đay, Nấm, Ngứa Toàn Thân

Trà mất ngủ - Vạn Nhân Khang

Trà mất ngủ - Vạn Nhân Khang

Trà mất ngủ Vạn Nhân Khang là sản phẩm của là kết quả nghiên cứu của công ty TNHH Ứng Dụng Và Phát Triển Tinh Hoa Đông Y

Tuyển Đại Lý, NPP - Vạn Nhân Khang

Tuyển Đại Lý, NPP - Vạn Nhân Khang

Không còn định kiến như ngày trước, không còn khó khăn về vốn, ai cũng có thể làm giàu, kinh doanh làm giàu bây giờ không còn là câu chuyện xa vời chỉ dành cho những ông lớn có tiền nữa, mà nó đã trở thành xu hướng trong thời đại hiện đại, phụ nữ cũng có thể trở thành triệu phú bằng Kinh doanh!